Urine Color

35weeks pregnant Hi mommies! Normal po ba ganitong color ng ihi kahit nakaka 3L or more ng tubig? Diba mostly kapag lagi umiinom ng tubig colorless ang ihi? 😩😩 Hindi naman po masakit kapag umiihi, parang normal lang, pero ganyan talaga yung color nya, parang mountain dew. Nagpaconsult naman na po ako sa OB and nagpa lab. May traces ng UTI pero madadaan naman sa water & antibiotic (done with medication na po ng antibiotic) pero ganyan pa rin color nya. May same po ba sakin dito 😩 #advicepls #firsttimemom #firstmom #FTM #firstbaby

Urine Color
2 Replies

ganiyan din color ng ihi ko lalo na pag umiinom ng calcium type na vits, normal naman yung urinalysis ko Momsh, ^_^ keep hydrated and iwas sa mga bawal para safe tayo nila baby

1y ago

hehehe oo lalo na para sating mga First time Momma lahat konting kibot mejo nakaka anxious talaga, ask mo si OB mo kapag di ka sure mas gusto nga nila na proactive Momma tayo eh, and sympre disiplina muna talaga para kay Baby

if may iniinom kang vitamins, minsan yun ang reason.