Masakit na puson

35weeks pregnant, kahapon umangkas ako sa motor doon nag umpisa sumakit puson ko, pa wala2 naman ihiga ko sa leftside ko, pero pag naka upo sumasakit naman, footling breech position ni baby, advice naman

1 Reply

baka po naiipit siya mami. hindi hiyang yung position niya sa pag angkas mo.consult your ob nalang po para sure na okay lang kayo ni baby.

3mo ago

thanks mi, medyu okay na pakiramdam ko pero mag pa pacheck up pa rin ako sa ob