คันเท้า

35week คันเท้าตลอดมันยุบยิบ ต้องเกาตลอดเลย หรืออาจเป็นเพราะใส่รองเท้าผ้าใบบ่อยค่ะ เพราะยังต้องไปเรียนมหาลัยอยู่ เพราะรองเท้าคู่อื่นก็ใส่ไม่ได้เท้ามันบวมขึ้นมันเลยใส่ไม่ได้

2 ตอบกลับ

กำลังเป็นค่ะ36+คันมากๆเท้าก็บวมมีวิธีบรรเทาไหมคะ