อาการเจ็บเตือน

35w+เดินทางเข้าสู่36 อาทิตย์นี้อาการมาเต็ม เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถี่ขึ้น 15-20นาที อาการก็ใช้ได้เลย พอถึงกำหนดคลอดจริงๆเงียบกริบแบบนี้ไม่เอาลูก แม่ๆเดือนธันวามาลุ้นกันค่ะว่าจะย้ายทีมไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6 กำหนดคลอด9ธค แต่อาการคล้ายๆของคุณแม่เลยค่ะแต่จะหนักไปทางปวดร้าวลงก้นกบมากค่ะแม่ทรมานมากคุณหมอบอกถ้าเลยวันที่13พย นี่ไปทีอาการก็สามารถให้คลอดได้แล้วค่ะ🤣

11mo ago

ใช่ค่ะ ขอแค่คลอด37วีคขึ้นไป ก็สบายใจแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️