35w

35w3วัน​ มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆไปถึงหัวหน่าวจี๊ดๆช่องคลอดแล้วเหมือนเด็กดันออกมา​ ปวดปั้นท้ายเวลาเดินขาชาเดินไม่ไหว​ จะลุกจะนอนเจ็บปั้นท้ายมาก ​เป็นช่วงตี4, ตี5, เที่ยง, เย็น​ เป็นๆหายๆ เป็นมา2วันเป็นเวลาเดียวกัน​ มันคือเจ็บท้องเตือนไหมคะ? ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังเตง

6y ago

ถ้าเจ็บอีกไม่ต้องรอวันหมอนัดนะคะ เราสามารถไปหาก่อนได้จ้า