03มิถุนา66

35w2d หมอบอกลูกน้ำหนักแค่1699 แม่เครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ให้น้ำหนักลงลูก แม่กลัวน้องคลอดออกมา ตัวจะเล็กค่ะ🥺

17 ตอบกลับ

ตอน 33 W นน. 2495g ค่ะ ส่วนตัวทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ แต่จะเน้นเป็น นมแพะกับไข่ต้มค่ะ จะเน้นแค่มื้อหลัก ไม่กินจุกจิกค่ะ

แม่บ้านนี้ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยคะ เเต่จะต้องกินนมทุกวันเเละยาที่หมอให้คะ 35+2 น้องหนัก2450คะ

ส่วนตัวทานไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นมวัว/นมถั่วเหลือง ประมาณนี้ค่ะแม่ตอน35+4 น้อง2,400กรัมค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

จะทีบวกมีลบอยู่3ขีดน่ะเเม่ เเม่อย่าคิดมากค่ะ 🥰✌️

บ้านนี้ซาวด์33+3 1700 g เองคะ กำหนดคลอด03/06/66เหมือนกัน

ทานไข่ต้มค่ะแม่ กล้วยน้ำหว้า และนมต่างๆค่ะ

คุณแม่ลองทานนมแพะวันละแก้วดูนะคะ