ปวดท้องปวดหลัง

35w1dปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากแต่แข็งทั้งวันทั้งคืน ปวดท้องเบาๆบางคืนปวดจนนอนไม่หลับเลยคะ แต่ละวันแต่ละคืนเปลี่ยนท่านอนเป็นร้อยท่า ตอนนี้เริ่มมีนิ้วมือนิ้วเท้าบวมแล้วคะ. อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แม่แฟนจะให้ไปหาหมอ แต่กลัวไปแล้วได้นอนโรงบาลคะ

1 ตอบกลับ

แม่แฟนทำถูกแล้วค่ะ ควรไปหาหมอ ถ้าเป็นหนักก็ต้องแอดมิด ถูกแล้ว ถ้าปล่อยไว้แบบนี้ไม่รู้นะค่ะว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ เป็นหนักไหม อันตรายกับเด็กรึป่าว