Cân nặg thai nhi

35w0d nặg 3kg 😔 đã bớt to chưa các mom ??? 2 tuần vừa rùi e nghe các mom hạn chế ăn lắm rùi đó ạ 🥺huhu mà đói lắm, ko ăn cứ thấy thươg thươg ebe huhu #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

trc mik đi sih thấy mấy c kế nên toàn 4kg 4.2kg 3.9kg vẫn đẻ bình thường á mom có c kia 3.7kg vẫn đẻ rớt á mom k s đâu đừng nhịn ăn k sức đẻ á mom

Trộm via bé hấp thu tốt quá.Mình lại ko uống sữa đc ak Mom. Ráng 1 hộp nhỏ xíu mà cũng ko hết ak :((

vẫn to m à.. cơ mà m cứ đói thì ăn, mà đừng ăn nhiều, ăn đỡ đói thôi, cũng đừng để đói quá..

3y ago

huhu 😔 thấy tội con dã man ấy :((

Bé vẫn to ấy mom, bé vậy tốt rồi mom ạ, to quá dễ mổ mệt hơn ấy

bé m hấp thụ tốt quá nè. đói thì cứ ăn m ạ, đừng để đói tội con

3y ago

😅 đói thì cứ ăn m ạ, lỡ bé to quá thì sinh mổ nè. bé mình k to nhưng mình phải sinh mổ đây, k sao đâu m.

đói thì cứ ăn thôi m ạ nhưng tiết chế chút thôi

t.v bé hấp thụ tốt quá,mom ăn đỡ đói là dk nhé

. m ăn dì mà con hấp thụ tốt vậy. chỉ em vs ạ

3y ago

e ăn kiêg 🤣 trời ơi e bị trào ngược dạ dày và tiểu đườg nên kiêg ghê lắm. nhưg bù lại đc cái uốg sữa giỏi ! mom uốg sữa tươi ko đườg , sữa hạt ko đườg nhé ạ

m giỏi quá, e gân 37w mà bé có 2.7ky

hạn chế ăn tinh bột lại m