เป็นหวัดตอนท้อง ทำไงดี

35 wks. แม่เป็นหวัดไม่มีไข้ ไอเจ็บทอนซิล เสมหะสีเขียว คัดจมูก เวลาไอ มีฉี่เล็ดตลอด แต่พักหลังกลิ่นเหมือนไม่ใช่ฉี่กลิ่นเหมือนคาวๆๆ แต่ไม่มาก กังวลว่าจะใช่น้ำคร่ำรั่วไหม และจะจัดการกับอาการเจ็บคออย่างไรดี ใครมีวิธีแนะนำแม่หน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอที่เราฝากท้องได้นะคะ หมอจะมียาให้เรากินเวลาไม่สบาย ( ถ้าเป็นคลีนิค )