หนักไปมั้ย

35 week ซาวเมื่อเช้า (17/11) น้องหนัก 3020 แล้ว คาดว่าน้องจะขึ้นอีกเยอะมั้ยคะ กังวลว่าจะอ้วนเกินไป แม่น้ำหนัก จาก 91 ตอนนี้ 98 ขึ้นมา 7 โล ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกนิดนึงค่ะแม่ จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

น้ำหนักในการซาวด์ไม่แน่นอนค่ะมีบวกมีลบ