35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม

35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง จะเพิ่มได้ไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

กินไข่วันละ 2 ฟอง เน้นเนื้อสัตว์กับผักค่ะ คาร์โบไฮเดรตไม่ต้องเน้น บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 2790 แล้วค่ะ