35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม

35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง จะเพิ่มได้ไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

เรากินนมแพะ นมหมี ดีน่างาดำน้ำตาลน้อย สลับกัน ไข่ ถั่ว กล้วยน้ำว้าคะ 35 วีค ซาว นน.ลูก3003g

10mo ago

ใช้คะบ้านนี้ก็กินนมแพะเร่งน้ำหนักลูกเหมือนกัน

บ้านนี้กินนมดีน่างาดำ นมจืดเดนมาร์ค นมจืดตราหมี ใข่ กล้วยน้ำหว้า 35wน้องตัวเล็กหนัก3062gคะ

กินนม ไข่ กล้วยค่ะ เเต่บ้านนี้เน้นกินนมแพะก่อนอาหารเช้าเเละก่อนนอนค่ะ 36วีค 3400ค่ะ

บ้านนี้36+6 น้ำหนักน้อง 2700 เองค่ะแม่ 🥰🥰 เบื่ออาหารมากค่ะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

อัดไข่วันละ 4 ฟอง นม 3 กล่อง ช่วยได้ค่ะ

กินของหวานหลังกินข้าวคะ เน้นผลไม้

บ้านนี้ กำหนดคลอด 25/12/66 จ้า