แบบนี้เรียกอาการท้องลดไหมคะ

35+4week แล้วยังไม่ได้อัลตราซาวด์ เลยไม่รู้ว่าน้องกลับหัวยัง แบบนี้เรียกว่าอาการท้องลดไหมคะ แม่มีอาการปวดจิมิมาหลายสัปดาห์แล้วค่ะ จะลุกทีเดินทีแทบร้องไห้

แบบนี้เรียกอาการท้องลดไหมคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้34w ยังไม่ได้ซาวเหมือนกันค่ะ มีอาการปวดจิมิ แต่ปวดนานๆครั้งค่ะ