35+3 น้องมีน้ำหนัก 2300

35+3 น้องมีน้ำหนัก 2300 แม่ๆมีน้ำหนักน้องกี่โลบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

37+3แล้วตอนนี้ คุณหมอบอก 3,600 อิแม่เดินไม่ไหวแล้วตอนนี้🤣

2y ago

น้ำหนักน้องดีเลยย

ทางนี้36วีคปาไป3000เลยค่ะ อิแม่ร้าวไปหมดแล้ว

2y ago

ซาวด์มาวันนี้ 35+1 น้อง 2,682 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้34w4d น้ำหนัก2300กรัมจ้า ซาวด์มาเมื่อวาน

2y ago

น้ำหนักกำลังดีเลย

บ้านนี้ซาววันที่13คุณหมอบอก 35+5 ได้3101ค่ะ

ยังไม่รู้น้ำหนักลูกล่าสุดเลยจร้า

บ้านนี้ช่วง 34 วีค น้อง นน. 2,541 กรัมค่ะ

37W นน.2,008กรัมค่ะ ซาวเมื่อวานค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณค่ะ

35 4 วีคค่ะ ชั่งตอน 35วีค 2772 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34w น้องหนัก 2,646 ค่ะ

2y ago

ยังบำรุงทันค่ะแม่ แต่คลอดจริงน้ำหนักน้องเยอะกว่านี้อยู่แล้วค่ะ

ตอน35w หนัก2,770 ตอนนี้37w หนัก 3,000 ค่ะ