ย้ายจากทีม ก.ค มา มิ.ย จ้า

35+3 weeks น้องน้ำหนัก 3578 กรัม กำหนดเดิม 7 ก.ค 65 วันนี้คุณหมอนัดวันย้ายมาสิ้นเดือน มิ.ย เรียบร้อยค่ะ ลูกสาวคนแรกตื่นเต้นมาก อาการบ้านนี้แม่ปวดหัวเหน่าและปวดหลังมาก มีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมกันบ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้างมาแชร์กันได้จ้า #ทีมกรกฎคม65 #ทีมมิถุนา65 #ทีมลูกสาวคนแรกจ้า

ย้ายจากทีม ก.ค มา มิ.ย จ้า
37 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวี่แววเยย มีแค่เตืออนและท้องแข็งบ่อยไม่ยอมเจ้บจริงสักที😂💖✌️ คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ้างสู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆค่ะ