แม่ๆแนะนำเรื่องรอยแตกหน่อยค่ะ

35+3 w ทาครีมบำรุงตั้งแต่ 9 w แต่ก็ไม่รอด แตกแบบนี้มีโอกาสหายหรือจางบ้างมั้ยคะ ไม่เคยเกาท้องเลย แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง#ท้องแรกค่ะ

แม่ๆแนะนำเรื่องรอยแตกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ คนจะแตกทำยังไงก้อแตกคะ คนไม่แต่ไม่ทำอาไรเลยก้อรอด😅