ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

38+3กุมภาพันเหมือนกันค่ะ ท้องแตกน่ากลัวเหมือนเลยย

555😂😂😂คุณเเม่บ้านนี้ก็ไม่รอดค่ะลายเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด22 กุมภาพันธ์นี้คะ โชคดีที่ท้องไม่ลายคะ

5y ago

นี่ก็เคยคิดว่าจะรอด​ ดันมาแตกช่วงท้ายๆ​

37+4 ยังไหวยุค่ะ ทาเบบี้ออยล์ เช้า-เย็นหลังอาบน้ำ

บ้านนี้33wยังไม่แตกเลยค่ะ ไอ้ที่ลายๆคือผื่นร้อน

ไม่รอดเหมือนกันค่้ะ มาแตกลายตอน34สัปดาห์🤣🤣🤣🤣

5y ago

บ้านนี้แตกตอน36 weekคิดว่าจะรอดแล้วว ไม่รอดเหมือนกันค่ะ🤣

ทาทุกวันก็ไม่รอดคะตั้งแต่ต้นขามายันท้องเลย😂

มีนิดหน่อยจ้า 35+1 ท้อง2 ส่วนมากเป็นลายเส้นเลือด

บ้านนี้37วีคคะ มีอาการคัดยิกๆ อดใจเกาไม่ได้ 😁

บ้านนี้ไม่รอดเปนเหมือนกันแต่ไม่มากเท่าไหร่