ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

35w. ทาแต่แรกก็ไม่รอดจ้า ตูดแตกเยอะมาก​ หน้าท้องพึ่งจะมาตอน8ด.

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนท้อง ตอนนี้ทาครีมบ้างแล้วเริ่มจางๆ

กุมภา 36+4 ทั้งแตกทั้งเป็นผื่นๆแบบสิวเต็มหลังเต็มท้อง😭

36+2 week ค่ะ. เริ่มแตกตอน เข้า 8 เดือนเลย. ไม่ได้ทาครีมใดๆ. 😭😭

ร่องรอยของความรัก คนเป็นแม่ยอมทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ

แตกแบบนี้เลยคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ใช้อะไรดีคะอยากหาย

กุมภาเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้แต่ภาวนาขออย่าให้แตกเลย

บ้านนี้ก็ไม่รอดเหมือนกัน ทาครีมไรก็เอาไม่อยูา😂

38+2จ้า กำหนดคลอด5กุมภา มีเส้นดำตรงกลางแต่ยังไม่ลาย

35 w ยังไหวอยู่จ้า ทาครีมเภสัช สีชมพู จ้าบ้านนี้