นำ้หนัก#ทีมมิถุนายน

35+2 นน.2702g แม่ๆว่าน้องหนักเกินเกณฑ์หรือตามเกณฑ์คะ

นำ้หนัก#ทีมมิถุนายน
15 ตอบกลับ

บ้านนี้35 สัปดาห์ น้ำหนัก2651 กรัมค่ะ

ทางนี้น้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดดนึงค่ะ

1y ago

แม่บำรุงเยอะๆน๊า บ้านนี้เน้นเนื้อสัตว์กับไข่เป็นหลัง ตามด้วยน้ำเต้าหู้หลังมื้ออาหารค่ะ

ไปหาหมอ35+3 หนัก2800 หมอบอกโอเคค่ะ

ของเรา36w นน 2,457เอง แอบกังวลเลยค่ะ

1y ago

แม่บำรุงเยอะๆน๊าา บ้านนี้เน้นกินเนื้อสัตว์กับไข่ ตามด้วยน้ำเต้าหู้หลังมื้ออาหารเป็นหลัก

35+5 3665กรัมจ้า

1y ago

บ้านนี้กินนมแพะได้3ถุงแล้ว แต่พึ่งสั่งผงข้าวไรสเบอรี่มาลองกินได้2วัน มีเวลาถึงวันที่7 มิ.ย เพราะแม่ต้องผ่าคลอด ไม่รุ้จะได้ผลไมจ้า