FTM.10 weeks pregnant❤️

Hello..35 years old po ako and FTM.10 weeks pregnant po ako.Bake nagstart ako inum ng folic acid nuong 5weeks and 6 days pregnant ako.Tanong ko lang mga mommy,is it late naba?Sabi kase nila atleast one month na pagtake ng folic before magbuntis.Nag wworry tuloy ako😣😣😣Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Kaya lang inaadvise na magtake atleast few months before ka mabuntis kasi ung iba deficient talaga sa folate sa katawan. Pero if ung diet mo naman before me mga kinakain ka folate rich food. Ok lang yan mommy. Basta important magtake ka na ngayon.

di pa. sakto lang. ako mga 4mos na nakapagtake natakot ako nun akala ko magkakadiperensya baby ko buti wala