PREGNANCY

35 weeks pregnant ! Madalas na naninigas ang tiyan ko at eto lang tanghali may lumabas na parang sipon na discharge na may bahid ng dugo.. sa palagay niyo anong sign po yun.. Di kaya dahil sa napagod ako kahapon and then sumama loob ko sa hubby ko #csmom#advicepls

2 Replies

Consult your OB na po sign of labor na po kasi yan , baka po kasi mucus plug na po yung lumabas sa inyo . Hindi pa naman po kayo totally full term maaga pa po para mag labor.

mommy please consult your OB po, baka po mucus plug na din kasi yun.