tips para mawala/maiwasan ang heartburn

35 weeks preggy here, sino po dito preggy na naka experience ng heartburn, ano po ginawa nyo para maalis?#pregnancy

6 Replies

hello po. makakatulong po kung kakain po kayo nang madalas, like 5 to 6 times a day pero small quantities. avoid oily food and avoid immediately lying down pagkatapos kumain po.

iwas sa spicy, tapos onti lang kakainin. tpos pag gutom kain ulit unti. tapos water melon. at hot water tapos elevate mo higaan mo ang pag higa pa left side ka

Iwas spicy food, sleep/lie on your left side, yakult everyday. Ako po effective sakin yakult.. Pag may heartburn ako, 2 iniinom ko 😅

-chew on sugarless gums -almonds can also help -milk Or inform Ob for medicine na pwede sa buntis if meron

Diet,, less po sa maasim n foods and spicy.

diet at exercise