Pre-term labor

35 weeks pero nasa 2cm na daw.. may contractions na pala pero di masyadong nararamdaman, akala ko naglilikot lang si bb.. sino po nakaexperience ng ganon? thanks #advicepls #1stimemom #pregnancy #worryingmom #firstbaby

1 Reply

Same na same po tayo. Contractions and 2cm at 35weeks nitong Sunday lang, then Tuesday I gave birth na via emergency CS

2y ago

hala.. bakit kapo nagemergency cs? nakaadmit nga po ko now baka kaya pang pigilan yung 2cm.. 2weeks pa bago need lumabas tlga ni bb..