Normal delivery

35 weeks npo aq,sbi sa Ultrasound ko EFW ni baby nsa 2819 grams or 2.8kg (6.2 pounds) malaki npo ba yun?kaya pa ba inormal delivery un? Any tips mga momsh, pano diet ko neto? #firstbaby #1stimemom #advicepls

11 Replies

Yes, kaya yan mommy as long as wala ka namang problema sa pelvic bone or sa mismong lalabasan ni baby. Maraming mommies here na more than 3 kilos or even 4 kg ang babies nila pero nakaya nila mag NSD. Ako kasi, noong nagpa pelvimetry may cephalopelvic disproportion ako pero dahil maliit lang si LO nag trial labor pa rin ako kaso di talaga kaya. 2.7 kg lang si LO pero emergency CS ako kasi di kasya talaga si baby.

ako nung nag bps ako 37 weeks efw ko po 2.8kg pero nung nanganak ako 2.5kg..basta wag lng po daw sosobra yung bpd mg 9.5 para di mahirapan mananganak..less rice ka na po like 1/2 cup

35 weeks ako momsh 2.4kg palang si bby .now 38weeks nako prang malaki nga sya firstime mom din po

Observe proper diet. Kahit madaming ulam basta less carbs. Kaya mo Yan mamsh. Push lang 😊😊

Diba po iexray muna ang pelvic bgo manganak pra may basis ang OB if kaya ang normal o hindi? :)

Kaya yan sis. Less carbs, sweet and salty. Observe proper diet po.

Per my OB sis, yung EFW daw is +/- 500grams pagkalabas ni baby

2.8 din baby ko paglabas. Pero kaya mo yan sis 🥰

35 weeks until 3kilos naman normal weight nun sis.

Malaki n po yun .. proper diet nlng po