35 weeks pregnant madalas na pagsakit ng tiyan

35 weeks na po tiyan ko madalas po kasi pananakit ng tiyan ko hindi naman gaano kasakit mga mild lang siguro lalo na pag sumisipa si baby minsan pag hindi ako naka ihi agad kumikirot yung pus'on ko na parang sign ng UTI pero nawawala din naman minsan kumikirot din pag naglalakad ako, Hindi naman siya masakit pag umiihi ako . Na try nyu narin po ba tu mga mi? Baka kasi hindi na normal

3 Replies

pag kumikirot pag naglalakad at kasama ng paninigas, better consult your OB. ganyan ako before, 24weeks, sinabi ko agad sa Ob ko and binigyan nya ako ng pamparelax ng matres for preterm labor kasi yun.

Braxton Hicks? Better inform your doc about it din, para sure and safe kayo ni baby. Here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/braxton-hicks-contractions.aspx

Wag po kau magpigil ng ihi. Nakakacontract po kc ung pagpipigil ng ihi.