Mucus Plug po ba ito?

Hello, 35 weeks na po me, may lumabas po sakin na ganito, normal discharge ko po kasi is watery or creamy like na madali hugasan, this time po kasi di ko siya mawash away tapos hinila ko po then ganito po texture niya parang slime or jelly. Nagsearch ako about mucus plug na jelly like daw po and either clear or with blood. Gusto ko lang po confirm kase madalas na po sakit ng likod at tigas ng tiyan ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Mucus Plug po ba ito?
1 Reply

much better po makipagugnayan kana sa OB mo sis.. try mo po imessage sya..