Soon to be a mother of twin girls.

35 weeks na po ako and ever since na nag 35 weeks sumakit na po pwerta ko at hirap na tumayo, maglakad or bumangon kasi sumasakit na po down there. Pero tolerable naman kahit papaano, and reco ng ob ko na cs ako. Is there a chance na mapaaga?

1 Reply

nagsstart na siguro mi pumwesto pababa. ako sa 2nd pregnancy ko mas madalas na contractions bukod sa mga sinabi mo. Dun ko naisip na malapit na ako manganak. We may never really know kung kailan gusto lumabas nila baby girls mo mii. ingat po palagi have a safe delivery po 🙂

3mo ago

same here mommy, stay safe both you and your baby po.