35 weeks

35 weeks na, kaso si baby liit pa din 1.9kg ? medyo malapit na din due.

9 Replies

Okay lang yan sis. Para madali lang din ilabas si Baby. Tsaka pag labas niyan pag nahanginan na yan, lolobo din siya. Hehe

Sabi nila better daw kung palalakihin si Baby pag nasa labas na ng tyan

okay lang, mas madali manganak.. madali na mag palaki pag ka labas

ako sis 34weeks 1.8 kg. 😊ok lng nmn daw yon

Ok lang yan sis lalaki pa naman yan...

Ako sis 33 weeks 1.6 kg lng

Oks lang yan

Okay lang po yan, palakihin niyo nalang po si baby paglabas. Mas okay pongagpalaki sa labas kesa sa loob.

Mabilis yan lalaki ng 38 weeks. 37 weeks ko 1.9kgs. Eh. Pero kumain lang ako ng kumain ng fruits, veggies, at nagmilk, sweets, chocolates. Ayun malapit na ngayon sa 3kgs. Baby ko nahabol agad.