hindi na masiado magalaw c baby

35 Weeks na c tummy ko mga momshi..Normal lang ba sa punto na yn na ndi msiado mgalaw c baby sa loob as in nde sya tulad dti na mlkas gumalaw..Worried kc ako sa baby ko..Wla nmn msakit skn or wla dn lumalabas skn or any sign na manga2nak.

2 Replies

As long as yung frequency po ng paggalaw niya within the day ay same as before, wala pong dapat problema pero kung naging mas kaunti or nag stop paggalaw niya better pacheck na po agad sa ob. Inaadvice po kasi na bilangin ang movements within the day para alam niyo po kung may changes ba. Kahit hindi po malakas basta same frequency okay lang po as long as gumalaw siya.

Hindi sis dapat mas magalaw si baby dapat daw nakaka 20 kicks sya. Pero try mo den magtanong sa ob mo kung normal ba yun o hindi.