35 weekers baby

35 weeks lng c baby ko. Pero ok na xa.. napaaga ang panga2nak ko jan.28 ang edd ko.. at iccs sana aq ng jan.11.. pero dec.28 palang nag open na cervix ko.. GDM aq kaya diretso cs agad.. 3.2 baby? Pero tnx God at ok na xa!! #samantha Jane

35 weekers baby
18 Replies

Congrats sis, ask ko lang, naincubator ba baby mo? Ako kc 32weeks 4days nagopen cervix ko 1cm, pinagtake nila ako duphaston at bedrest, kulang pa sa mnth after ko mgtake ng 7days, parang nagco2ntraction ako uli..😔😔

4y ago

Ilang kilo po ba c baby mo sis.?

35 weeker din ako. Emergency Cs. Di na incubator si lo 😊 thank God. Shes so healthy 😍 congrats mamsh

4y ago

Uu 😊

Same po tayo ng edd😍 gusto ko na rin makaraos subrang nakakainip na😭

4y ago

Dibali sis atleast fullterm c baby muh.. naka2takot kc 35weeks lng baby ko.. buti nlang malaki xa..nd kulang sa timbang.. godluck sis..malapit na rn yan!!!

Controlled diet po ba kayo momsh? sa gdm nyo po? gdm din po ksi ko

4y ago

Wala na sis..kc niresitahan nya q ng insulin kaso d q na nabili kc nanganak nmn na ako.. pero pinuntahan parn nya q sa ospital cheneck parn nya qng ok aq..tpos balik nlng dw aq sknya after 6weeks ttgnan nya qng sa pagbu2ntis lng ba q my diabetic o bka kht d aq buntis meron

Congrats. Bakit po iccs dahil sa gdm hindi po ba controlled?..

4y ago

Sa awa ng diyos ok naman kami sis..thankyou!!

Nag open na ung cervix mo mommy pero cs kapa rin po

cutie! congratulations mommy!

Gandang bata. Congrats

Congrtas po😍

congrats po.