Ano po ibig sabihin pag nahihilo ang buntis?

Hi 35 weeks here. Di ko alam bat ako nahihilo, di ko alam gagawin ko? Normal lang ba to?. Sa buong pagbubuntis ko po ngayon, ngayon lang ako nakaranas ng ganto . Di po ako nagkamorning sickness nung nagbuntis ako kase si mister ang naglilihi samin since nahakbangan ko sya. Please help, naguumpisa palang ako kumain, tapos bigla ko nahihilo pinagpapawisan ako malagkit kahit nakatapat ako sa electricfan. Itlog. Pritong Isda. At shake po ng prutas kinain ko. May kinalaman po ba ito? #1stimemom #advicepls

1 Reply

mag pa check ka ng blood pressure mo mamsh. Baka high blood or low blood ka.

2y ago

Sige mamsh. baka nga