35 weeks

May 35 weeks ba dito na nanganak na??? Share your experience mommies tia!!!

1 Reply

35 weeks and 6days. 31 weeks plng ako mag pre term na ako 4 days admited dami na ininject sakin para mag mature lungs ni baby incase hndi na kayanin...sa awa ng Diyos hindi nag tuloy. Then 35 weeks kakatapos ko lang uminom ng pampakapit next day kase sana nun follow up.check up ko na dun plng malalaman kung magtutuloy pa ako ulitsa pampakapit. Cguro hndi na talga kaya ni baby at gusto na nya talga lumabas. Maliligo na sana ako nun 4pm pag tayo ko kama may tumatagas na sakin tinawagan ko agad asawa ko at nagpunta kame hosp. 30mns ngnmakarating kame hosp 6cm na pala ako walang pain ako nararamdaman. Sa last ultrasound ko breech pa si baby until nung time na manganaganak nako so no choice ECS ako. Tinurukan muna ako ulit ng pang mature ng lungs ni baby. 2.5kg baby boy hndi na sya naincubator pero nasa nicu sya for observation. 2nd day binigay na sya samin. 4th day nakauwe na kame...now 7 months na super healthy

3y ago

same tayo mamsh 🙏🙏🙏