Baby girl..

At 35 weeks ang dami nagsasabi sakin na baby girl daw anak ko sabi ko paano nalaman kasi daw hindi nangitim leeg ko at blooming daw ako.. siguro totoo nga kasi nung dalaga ako madalas ako magka pimples, kung kailan naman buntis na walang ginagamit na kahit anong skin care doon ako kuminis 😅 i love you anak pinakinis mo si mommy ambait na baby 😅 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Baby girl..
1 Reply

🥰 di pa po ba nagpapakita ng gender si baby sa utz? Samen same baby girl.. tapos 30 weeks ako nung maconfirm namen ang gender.

2y ago

na confirm po nagpa cas po ako nung 6th month ko po mommy, 36 weeks na po kami ni bb ngaun, good luck po sa atin 🥰🥰🥰