BYAHE

35 weeks and 4 days . okay lang po ba bumabyahi parin? motorsiklo at van ako sumasakay tapos umaalog alog tiyan ko , d po ba nakaka apekto sa baby?

2 Replies

Hereditary po ang pagkakaroon ng cleft palate or bingot sa baby. Although, bawal lang po matagtag masyado pag pregnant para hindi magkaron ng miscarriage. Better ask advise from your OB po regarding this.

Iwasan mo na ang pagsakay ng motorsiklo kasi risky kay baby. May naging cleft pallet na dahil dito.

4y ago

Bungi po