#35weeks&5days#1st time mom

35 weeks & 5days today.. nakakaramdam po ako ng pananakit ng puson, ung feeling na ang bigat sa bandang puson q, na parang may malalaglag.. madalas na din manigas ang tyan q, nawawala din nman, medjo masakit at ang hirap huminga.. nananakit din balakang at likod q..1st baby q palang po ito.. normal lang po ba ang mga nararamdaman q?? Have a safe delivery to us mga momshies.. God bless us! ❤️

1 Reply

Based po sa experience ko, normal yan kasi sabi ng OB unti unti na daw bumababa si baby in preparation for delivery saka mabigat na kasi ang baby at 35weeks eh so masakit na sa balakang at likod. Do you have a belly supporter? it will help a lot.

4y ago

Nung manganganak na ako, parang 2 days before kakaiba ang pakiramdam ko parang solemn ganun. Parang nagko concentrate yung katawan ko tapos tulog ako ng tulog (nag iipon na pala ako ng energy, haha). Tapos the day the lumabas mucus plug ko, around 3pm yun mabilis yun sakin kasi nag start na yung contractions ko. 10pm pinapunta na ako ng OB ko sa hospital (wala nga masakyan, nagpasundo pa ako sa ambulance) tapo I gave birth at around 4am..