35weeks pregnant

35 weeks and 4days napo ako nasakit na den po paminsan minsan yung puson ko tas lage na den po natigas tyan ko sign na poba yun na malapit nako manganak? #1stimemom #pleasehelp

10 Replies

Hindi pa yan mararamdaman mo talaga yan mga ganyan kapag nag week 37-40 ka pwede anytime pede kana manganak if masakit na masakit na balakang at humihilab na tyan mo

ako 34 weeks palang sakit na ng singit at pempem ko. madalas din paninigas ng tiyan ko

Same mamsh. 35 weeks &5 days. Ganyan dn nararansan ko.

33 weeks pa lang ako nananakit na puson at balakang ko

hindi pa yan sis false labour pa yan

sana may sumagot

upp

Related Articles