Mataas ang cholesterol😑😑😑

35 weeks and 4days na ako mga mi.kaso nakitaan na mataaz ang cholesterol ko sa ginawang lipid profile lab kahapon.nag aalala nanaman ako kc bka mapano kami n bb.nag ilang weeks naman ako umiiwas s matataba na food eh kaso bkit kaya mataas parin ang lumabas sa lab ko. Meron po ba dito habang buntis or nagbubuntis na mataas din ang cholesterol?anu.po ginagawa nyo.may ininom po ba kau gamot or any tip naman mga mi para mapababa malapit narin lumabas c bb gusto ko cya inormal .salamat po #firstTime_mom #firsbaby #35weeks4day

1 Reply

mas mainma sis inform ur OB kasi sya makakapag adv sayo if ano need gawin or need inumin

Related Articles