35weeks and 2 days

35 weeks and 2 days today mga mii. normal ba na parang may tumutusok sa pempem? Pwede na rin ba magpatagtag or too early pa? #advicepls

35weeks and 2 days
2 Replies

ganyan din sa akin 35 weeks minsan kakagulat talaga bigla may tumutusok pababa sa pempem nagworry ako if sign ng labor iyon kasi need ng two weeks para mag full term

Normal po yun mommy. Symptoms po yun ng pregnancy. Wag po muna di pa po safe magpatagtag. Consult your OB po if pwede ka magpatagtag by week 37