PAHELP PO PLEASE

35 weeks and 1 day na po ako pregnant may 1 yr old baby ako, nakahiga kami sa bed then tumayo sya bigla sya na umupo naupuan nya tummy ko naka side na higa pa naman ako nun. Masama po ba yun? pano po kaya gagawin🙏🏻 Di naman po sumakit tyan ko pero na feel ko gumalaw si baby. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hindi naman po mommy masasaktan si baby😊 protected po siya ng skin and abdominal muscles niyo po😊 then nakabalot naman po siya ng uterus niyo po.. Then nasa loob po siya ng amniotic sac.. Tapos may amniotic fluid😊 inform your OB na lang din po😊