35+2

35+2วิคกำหนดคลอด21สิงหาคมไกล้จะเจอหน้าลูกชายแล้วจ้า...แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนสิงหาคมกี่วิคกันแล้วค่ะ

42 ตอบกลับ

35วีคคะ​ กำหนดผ่า8สิงหาคะ😊

34w 2d ค่ะกำหนดคลอด 27 สิงหา👧🏻

35 วีค กำหนดคอด23สิงหาคมค่ะ

กำหนดคลอด 24 สิงหาคมค่ะ 34+5

กำหนด 18 สิงหา ตอนนี้ 35+6จ้า

35+6 แล้วจ้ากำหนดคลอด 15 สิงหา

5y ago

กำหนดคลอดเหมือนกัน​ แต่อายุครรภ์​เรา36+4

35+1กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ

17สิงหาค่ะ(น้องผุ้หญิง)

22สิงหาจร้า ผู้ชาย🥰😍

34+3 นัดคลอด27สิงหาค่ะ