ท้องลงต่ำ

35+5 วีค แบบนี้เริ่มลงต่ำรึยังค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆ ปวดจี๊ดตรงจิมิ ร้าวไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

ท้องลงต่ำ
18 ตอบกลับ

ของเราก็ 35+1 วันค่ะ ไม่รุ้ดูไงว่าต่ำดูไม่ออกค่ะ ผช

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลูกดิ้นหรือโก่งตัวปวดเยี่ยวมากแทบจะเล็ดออกมา