น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวค่ะ

35+1น้ำหนักลูก1840ลูกตัวเล็กไปรีป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี่วันนั่นซาวตอน 34week นนลูก 2400

บ้านนี้35+3น้ำหนักลูก3100แล้วค่ะ

5y ago

Wowwww คุณแม่เน้นกินอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ

ลองดูเกณฑ์ตามตารางนี้นะคะ

บ้านนี้ตอน35วีค นน.น้อง2518 ค่ะ

บ้านนี้32wน้องหนัก1680เองค่ะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์2,400 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32+5วีคได้2100

บ้านนี้ 33 w น้องหนัก 2096 g. จ้า

เล็กนะคะ เราซาวตอน 31w นน. 2000g

เราซาวด์ตอน31วีค นน.ลูก 1854 g