น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวค่ะ

35+1น้ำหนักลูก1840ลูกตัวเล็กไปรีป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ

53 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องน้อยไปนะคะ บำรุงเยอะๆก่อนคลอดค่ะ

ค่อนข้างเล็กค่ะ ตอนเรา34+4 น้อง หนัก 2487กรัมแล้ว

36w นน. 2700g ตอนนี้ 37+1 แล้วค่ะ แม่รีบบำรุงนะค่ะ

บ้านนี้34w3,059g แล้วค่ะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะค่ะ

6y ago

ผ่าค่ะ😊😊

ซาวตอน32วีคได้1750ค่ะตอนนี้34+2ยังไม่ได้ซาว

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ 33+5 ล่าสุด 2300 แล้วค่ะ

เกรณฑ์น้ำหนักน้องค่ะ คุณแม่ลองเช็คดู

ของเรา 34 วีค 2200 น้องยังเล็กอยู่น้าแม่

กังวลเหมือนกันค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็ก

เราไปซาว์ตอน 34 w ได้ 2500 ตอนนี้ 36 w แล้ว 🥰