น้ำหนักลูกน้อยไปรึป่าวค่ะ

35+1น้ำหนักลูก1840ลูกตัวเล็กไปรีป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ

53 ตอบกลับ

ของเราก็ 35w น้ำหนักน้อง 2133กรัมเอง ซึ่งเราเองก็ตัวเล็กด้วยค่ะ กังวนเหมือนกัน

บางทีในใบซาวก่อไม่ตรงค่ะ วันคลอดหมอซาวดูบอก3300กรัม คลอดออกมา3754กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 36วีค นน.น้อง 2โล3 เองค่ะ ต้องบำรุงอีกเยอะเลย

บ้านนี้ 36 W น้องน้ำหนัก3100 ค้ะ แม่กินเท่าไรก๊ไปลงแต่ที่น้องค้ะ

เราซาวด์ 31+6 วีค 2,200 สรุปหมอบอกต้องผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ 34+4 วีคแล้ว

ตัวเล็กแต่น้องแข็งแรงก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่ากังวลเลยค่ะ

ค่อนข้างเล็กค่ะ กินของมีประโยช กินไข่วันละ2 ลูกไ ปเลยค่ะ

ทานเนื้อนมไข่เลยค่ะเเม่ บ้านนี้31+3 น้ำหนักน้อง1866ค่ะ

เล้กนะค่ะ บ้านนี้ซาวล่าสุด 34 วีค น้องหนัก 2100 ค่ะ

27w2d น้องหนัก 1,400 กรัม ยังตกใจเลยกลัวจะตัวโตเกิน