ขอดูรูปทีม มกราคม หน่อยค่ะ

35วีคแล้ว อึดอัดเหมือนกันไหมคะเวลาลูกดิ้น แม่ๆบำรุงอะไรบ้าง แนะนำหน่อยน้าา แม่รู้สึกว่าท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😥

ขอดูรูปทีม มกราคม หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะถ้าเทียบกับหุ่นแม่แล้ว แม่ดูผอมมากจ้า

4y ago

แม่อย่ากังวลค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณเนาะ 😁😁