ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ผช.ก็ดิ้นเก่งนะคะ น่าจะอยู่ที่หลายๆอย่างไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศค่ะแม่😊

ใช่ค่ะอ่านมา ผญ จะดิ้นแรงและบ่อยกว่า แต่บางทีผช ก็แอบดิ้นแรงเหมือนกันค่ะแม่

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ตอนนี้37วีคค่ะ ใกล้เห็นหน้าลูกสาวและค่ะ^^

ลูกผู้หญิงจะดิ้นมากกว่าผู้ชายคะยิ่งตอนกลางคืนดิ้นจนคุณแม่ไม่ได้นอนเลยคะ

34 วีคเหมือนกันค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งมากๆค่ะ บางครั้งดิ้นจนเรารู้สึกปวดท้องค่ะ

ของเราผู้หญิง​ ดิ้นไม่เก่งค่ะ​ ต้องคอยกระตุ้นตลอด​ เหมือนน้องนอนเยอะ​

บ้านนี้ลูกสาวดิ้นเก่ง ดิ้นแรงกว่าลูกชายจ้า ลูกชาย 2 ในท้องตอนนี้ลูกสาว😊

รู้สึกว่ายิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นแรงสลับกับสะอึกบ่อย บ้านนี้ผู้ชายค่ะ❤

ของเราผช.ดิ้นเก่งมาก ดิ้นได้ทั้งวันจริงๆ แต่เดี๋ยวนี้ลดลงมาหน่อยค่ะ

ผู้ชายจะดิ้น้ก่งค่ะ35แล้วดิ้นเก่งมากๆค่ะเดือนหน้าผ่าเหมือนกันค่ะ