สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

34วิค มีอาการจุกแน่นลิ้นปี้ เหมือนจะอ้วก ด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม ถ้าแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าจุกแน่นลิ้นปี่อย่างเดียว อาจจะมีอาการกรดไหลย้อนก็ได้ค่ะ อาหารไม่ย่อย