โรงพยาบาล​รัฐ​นัดนานขนาดนี้ไหม

34wวันนี้​หมอนัดค่ะก็ตรวจปกติแล้วก็พึ่งจะได้วัคซีน​เข็ม​ที่2เองค่ะ กำหนด​คลอด 27ธันวาคม​ แต่พยาบาล​นัดอีกทีตอน29ธันวาคม​ ซึ่งปกติ​เขาจะนัดตรงกับวันอังคาร​เลยเอ๊ะใจเพราะ​วันนั้น​ตรงกับวันพฤหัสและเลยกำหนด​คลอด เลยขึ้นไปถาม​พยาบาล​ที่ออกใบนัดให้เขาบอกถ้ามีอาการก็มาได้เลยบอกแค่นี้ค่ะ ซึ่งปกติยิ่งใกล้​คลอดยิ่งคลอดนัดถี่ไม่ใช่​เหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

นานจังคะของเรา64+4 ตอนนี้นัด2สัปดาห์

2y ago

งงค่ะอะไรคือ64+4ค่ะ