Pamamanas ng paa at hemorrhoids

34weeks + 5days Hi mga momsh :) Nagpa-check up ako kanina, may hemorrhoids kasi ako lumabas na sya start ng Friday hanggang today masakit, niresetahan ako ng OB ng Proctosedyl Cream. Sa pamamanas naman ng paa walang problema as long as hindi daw mataas ang bp Pero nagpa-CBC at urinalysis din ako bukas ni doc mababasa yung result. By the way pinahinto nya na rin ako ng Obimin Yung ferrous naman foralivit kasi nabili namin kaya sabi nya 3x a day daw yun kasi mababa sa hemarate FA. Skl :) #1stimemom #firstbaby #pregnancy #teamDecember2020

1 Reply

bkt daw pinahinto ang obimin? may kapalit ba? impt po ang vitamins lalo na s last trimester

3y ago

hi momsh, lalo daw po lalaki ang baby, sayang nga kasi halos kabibili ko lang ulit :)