Breech position

34weeks and 5days may chance pa bang umikot si baby at maging cephalic na? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Always pray lang mommy and kausapin nyo po si baby. Lagyan nyo rin po sya ng music and flashlight sa bandang puson.

4y ago

Yes mommy, hoping na mag cephalic na position ni baby. Anyway, always sleep on left side po para maganda ang daloy ng dugo papunta kay baby. Have a happy and healthy pregnancy. Godbless💕